วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2556

Posted by อาหารนานาชาติ สูตรฟิวชั่น | File under :

เครื่องปรุง (สำหรับ 6 ที่)
  • มายองเนส   1/2   ถ้วยตวง
  • ซอสพริก   1   ช้อนชา
  • เกลือป่นและพริกไทยป่นเล็กน้อย
  • องุ่นแกะเมล็ดออก   1/2   ถ้วยตวง
  • เม็ดมะม่วงหิมพานต์อบ   1/2   ถ้วยตวง
  • ซอสมะเขือเทศ   1   ช้อนโต๊ะ
  • น้ำตาลแครอรี่ต่ำไลท์  ชูการ์   2   ช้อนโต๊ะ
  • สับปะรด   แก้วมังกร   สตรอเบอร์รี่   มะม่วง   มะเขือเทศราชินี   หั่นเต๋า   อย่างละ   1/2   ถ้วยตวง
  • ผักสลัด
  • มะกอกฝรั่งดอง   2-3   ผล



วิธีทำ

1.ผสมมายองเนส   ซอสมะเขือเทศ   ซอสพริก   น้ำตาลแครอรี่ต่ำไลท์  ชูการ์    เข้าด้วยกัน   ปรุงรสด้วยเกลือป่นและพริกไทยป่นเล็กน้อย
2.ใส่สับปะรด   แก้วมังกร   สตรอเบอร์รี่   มะม่วง   มะเขือเทศราชินี  และองุ่นลงในซอสที่เตรียมไว้  คลุกเคล้าให้เข้ากัน
3.จัดผักสลัดใส่แก้วค็อกเทล  ใส่ผลไม่ที่เตรียมไว้ด้านบน  ตกแต่งด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์อบ  และมะกอกฝรั่งดอง



Facebook Comment

บทความด้านสุขภาพ

Coming soon