วันศุกร์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2556

Posted by อาหารนานาชาติ สูตรฟิวชั่น | File under :
ส่วนผสม
แอปเปิ้ล   4   ผล  (เขียวหรือแดงก็ได้)
น้ำเชื่อม   1  ถ้วยตวง
น้ำต้มสุก   2   ถ้วยตวง
น้ำมะนาว   2   ช้อนชา
เกลือป่น   1/2   ช้อน่ชา



วิธีทำ
1.ปอกเปลือก เอาแกนกลางออก เมล็ดออก นำไปปั่นให้เข้ากันจนละเอียดเนียน ใส่น้ำเชื่อม น้ำมะนาว เกลือป่น
2.นำไปแช่เย็น หรือรับประทานกับน้ำแข็ง หรือดื่มได้เลย หรือใส์โถปั่นพร้อมน้ำแข็ง ปั้นให้ละเอียดเสิร์ฟได้ทันที








Facebook Comment

บทความด้านสุขภาพ

Coming soon