วันอังคารที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

Posted by อาหารนานาชาติ สูตรฟิวชั่น | File under :





ไข่เจียวหัวไชโป๊



ส่วนผสม
  • ไข่ไก่                                                2                 ฟอง
  • หัวไชโป๊หวานหั่นเส้น                     100               กรัม
  • น้ำปลา                                             2                 ช้อนชา
  • น้ำมันพืช                                         1/4               ถ้วยตวง



วิธีทำ
1.ตอกไข่ไก่ลงในอ่างผสม ตีให้แตก ใส่หัวไชโป๊หวาน เติมน้ำปลาตีต่อให้เข้ากัน
2.ตั้งกระทะใส่น้ำมันพืช พอร้อน เทส่วนผสมในข้อที่ 1 ลงทอด พอเริ่มสุกกลับด้าน ใช้ตะหลิวกดให้ใข่สุกและมีลักษณะแบน ทอดจนสุกทั้งสองด้าน ตักขึ้นใส่จาน จัดเสิร์ฟ

Facebook Comment

บทความด้านสุขภาพ

Coming soon